THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Tiện ích

Golden Hills có môi trường sống sinh thái đô thị với các kiểu mẫu nhà ở đa dạng, kết hợp với trường học, nhà trẻ, trung tâm y tế, bệnh viện, khu thể thao và vui chơi, cũng như các dịch vụ công cộng khác.

Tiện ích khu đô thị sinh thái Golden Hills Đà Nẵng

Tiện ích khu đô thị sinh thái Golden Hills Đà Nẵng

Trong đó, trung tâm đô thị là trái tim của cộng đồng cư dân. Bao gồm các cửa hàng, quán cà phê, các cửa hàng và siêu thị mua sắm nhộn nhịp. Tạo nên một chuỗi tiện ích Golden Hills năng động vào đẹp đẽ. 

Điểm đặc biệt của Golden Hills chính là hệ thống KÊNH xuyên qua trung tâm lõi dự án. Giúp cho toàn bộ cảnh quan trở nên thơ mộng hơn bất cứ nơi đâu.

Khu đô thị có một công viên sinh thái mới ven sông giúp tái tạo, bảo vệ và củng cố các hệ động vật tự nhiên tồn tại dọc chiều dài 2,7km của dòng sông. Không gian mở này được kết nối với mạng lưới các công viên lớn hơn dọc theo đường xanh. Được sử dụng như những không gian nghỉ ngơi thư giãn.

Cảm nhận hơi thở thiên nhiên… Tại Golden Hills, phía Bắc là sự kết gắn của cảnh quan hướng về phía sông Cu Đê. Gồm những khu biệt thự ven sông cùng không gian mở yên tĩnh cho tất cả mọi người tiếp cận.

Phía Nam được kết nối vào hướng thành phố, sẽ là không gian đô thị với mật độ đông đúc hơn. Là những khu nhà liền kề, được kết hợp hài hòa với các tuyến đường phố có không gian cây xanh hiện đại, và những khu vườn theo phong cách đô thị kết hợp các tuyến phố rợp cây xanh.

Tận hưởng những tiện nghi cao cấp…

Tại Golden Hills có môi trường sống sinh thái đô thị với các kiểu mẫu nhà ở đa dạng, kết hợp với trường học, nhà trẻ, trung tâm y tế, bệnh viện, khu thể thao và vui chơi, cũng như các dịch vụ công cộng khác. Trong đó, trung tâm đô thị là trái tim của cộng đồng cư dân, bao gồm các cửa hàng, quán cà phê, các cửa hàng và siêu thị mua sắm nhộn nhịp.

Đất vàng đời sống sang…

Khu đô thị có một công viên sinh thái mới ven sông giúp tái tạo, bảo vệ và củng cố các hệ động vật tự nhiên tồn tại dọc chiều dài 2,7km của dòng sông. Không gian mở này được kết nối với mạng lưới các công viên lớn hơn dọc theo đường xanh, được sử dụng như những không gian nghỉ ngơi thư giãn…

Toàn cảnh đại dự án Golden Hills tại Đà Nẵng

Toàn cảnh đại dự án Golden Hills tại Đà Nẵng

Nhận tư vấn ngay bây giờ về dự án

HỆ THỐNG CÁP ĐIỆN NGẦM

Với hệ thống kỹ thuật sau nhà. Phân khu quản lý điện trung tâm với mỗi trạm biến áp đặt trong từng block đất, có hệ thống nhắn tin chữ điện về mỗi hộ dân.

ĐƯỜNG

Toàn bộ là đường bê tông chắn chắn. Công ty CP Trung Nam – chủ đầu tư dự án đã đầu tư hơn 10 tỷ đồng để mua xe Power Paver SF2700 là xe trải bê tông được sản xuất tại Mỹ.

VỈA HÈ

Rộng tiêu chuẩn 4m, được lót đá Granit sang trọng, bó vỉa hoàn toàn bằng đá Granit – trong khi toàn bộ các dự án khách tại Đà Nẵng chỉ sử dụng vỉa hè bê tông, gạch thường.

CÂY

Trong dự án là những giống cây đẹp như Lộc Vừng – Osaka – Bàng Ấn độ, với đường kính thân 30cm, được ươm trồng từ khi khởi công công trình.

Chi tiết các lô biệt thự view biển đẳng cấp nhất dự án.

KHU ĐÔ THỊ VỚI THIẾT KẾ TUYỆT MỸ

Đất nền Golden Hills đã có sổ đỏ, hạ tầng hoàn thiện. Là một đô thị sinh thái, Golden Hills sẽ đem lại cuộc sống tuyệt đẹp với núi non bao quanh, sông Cu Đê chảy qua dự án, mật độ xây dựng chỉ 30%.

Xem chi tiết các lô Shophouse mặt đường đẹp tại đây.

Công ty đã triển khai thi công và di dời trường THCS Đàm Quang Trung (đã hoạt động từ lâu) vào khu A2 của dự án Golden Hills theo quy hoạch của thành phố để thu hút người dân đến sinh sống. Trường THCS đã khánh thành vào 29.04.15, chào đón gần 600 giáo viên và học sinh.

banner
Đường Nguyễn Tất Thành chạy thẳng vào dự án đã hoàn thiện
banner
Các con đường trong dự án đã hoàn thiện và được đặt tên
banner
Công viên đan xen trong các con phố

Vui lòng điền số điện thoại để được tư vấn

zalo-chat
loading