THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
0
Tháng
2
6
Ngày

Thông tin dự án Golden Hill có vốn đầu tư 1,67 tỷ USD là sai?

Theo thông tin dự án Golden Hill Đà Nẵng mà chủ đầu tư đưa ra có số vốn đầu tư tổng thể là 1,67 tỷ USD, nhưng thông tin thực tế đã được Trung Nam Group đính chính lại.

TRUNG NAM GROUP LÊN TIẾNG VỀ SỐ VỐN ĐẦU TƯ GOLDEN HILL

Thông tin dự án Golden Hill – Trung Nam Group lên tiếng về con số 1,67 tỷ USD của dự án Golden Hills được công bố rộng rãi trên các kênh thông tin truyền thông.

TRUNG NAM GROUP LÊN TIẾNG VỀ SỐ VỐN ĐẦU TƯ GOLDEN HILL

TRUNG NAM GROUP LÊN TIẾNG VỀ SỐ VỐN ĐẦU TƯ GOLDEN HILL

Căn cứ vào giấy chứng nhận đầu tư số 32121000045 do UBND TP. Đà Nẵng cấp ngày 25/03/2010, tổng vốn đầu tư của dự án Golden Hills là 4.447 tỷ đồng.

Căn cứ theo luật đất đai, “chủ dự án phải có vốn chủ sở hữu không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư đối với dự án có quy mô sử dụng đất dưới 20 ha và không thấp hơn 15% tổng mức đầu tư đối với dự án có quy mô sử dụng đất từ 20 ha trở lên”.

Công ty Cổ Phần Trung Nam (Trungnam Land) với vốn điều lệ hơn 700 tỷ đồng, đã sở hữu vốn điều lệ đúng theo pháp luật quy định và đủ khả năng thực hiện dự án Golden Hills.

Thông tin dự án Golden Hill Đến nay Trung Nam đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế sử dụng đất đối với dự án vệt 50m đường Nguyễn Tất Thành và đang đợi giấy xác nhận từ Cục thuế TP. Đà Nẵng. Riêng Dự án khu đô thị Golden Hills đã hoàn tất 97% tiền nộp thuế.

Dự án khu đô thị Golden Hills đã hoàn tất 97% tiền nộp thuế

Dự án khu đô thị Golden Hills đã hoàn tất 97% tiền nộp thuế

Giải thích về con số 1,67 tỷ USD (tương đương 38.000 tỷ đồng) của dự án Golden Hills, Trung Nam Group cho biết, đó là con số kỳ vọng ước tính.

Sau khi dự án khu đô thị Golden Hills hoàn thành phần hạ tầng cơ sở và nhận thêm sự đầu tư từ các doanh nghiệp, công ty thứ cấp đầu tư vào các mảng như bất động sản, nhà hàng – khách sạn, tòa nhà văn phòng, khu nghỉ dưỡng… chứ không phải là tổng vốn đầu tư cho dự án này.

Theo thông tin công bố trên website, hiện nay Trung Nam Group đang thực hiện rất nhiều dự án có mức đầu tư từ vài nghìn tỷ cho đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

KHU ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG HỒI SINH NHỜ NGUỒN VỐN MỚI

Thông tin dự án Golden Hill – khu đô thị sinh thái được cho là lớn nhất Đà Nẵng – nhiều năm qua lỗi hẹn về tiến độ vì nhiều lý do đã được hồi sinh nhờ nguồn vốn mới.

KHU ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG HỒI SINH NHỜ NGUỒN VỐN MỚI

KHU ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG HỒI SINH NHỜ NGUỒN VỐN MỚI

Khoảng thời gian gần đây, giới đầu tư bất động sản Đà Nẵng và các nhà đầu tư tìm kiếm thị trường Miền Trung đang hướng sự chú ý đến những chuyển động tại dự án Golden Hill, Liên Chiểu có diện tích hơn 340 ha.

Trung Nam Group đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư xây dựng và kinh doanh với Công ty TNHH Thịnh Phát Hà Nội từ giữa 2017. đến nay doanh nghiệp này đã chuyển nguồn tiền gần 1.500 tỷ đồng chính vì thế, siêu dự án Golden Hills đang có những tín hiệu “hồi sinh”.

Thông tin dự án Golden Hill – Nguồn lực mà Thịnh Phát Hà Nội dự kiến góp vào dự án Golden Hills không chỉ dừng ở mức gần 1.500 tỷ đã chuyển cho Trung Nam Group. Doanh nghiệp này đã chuẩn bị sẵn một khoản vốn lớn lên tới hàng nghìn tỷ đồng để giúp dự án Golden Hills và Vệt 50m “hồi sinh” theo điều khoản đã ký trong hợp đồng với Trung Nam Group.

KHU ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG HỒI SINH NHỜ NGUỒN VỐN MỚI

KHU ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG HỒI SINH NHỜ NGUỒN VỐN MỚI

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội về vùng đất Tây Bắc đầy tiềm năng phát triển, tăng giá rất đáng để chờ đợi sự kiện mở bán golden Hill Đà Nẵng.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Bạn đang xem: Thông tin dự án Golden Hill có vốn đầu tư 1,67 tỷ USD là sai? trong

News latest

Danko City Thái Nguyên – Vị trí “tam cận đắc lộc” thu hút đầu tư

Không chỉ là một kiệt tác nghệ thuật đậm chất châu Âu giữa lòng thành phố Thái Nguyên, khu đô thị Danko City Thái Nguyên...

Sống tại The Matrix One: Gia đình đa thế hệ nên chọn căn hộ nào?

Một căn hộ chung cư the matrix one với 3 phòng ngủ rộng rãi, tối ưu công năng sử dụng đang là mô hình được...

Dự án Khu đô thị Danko City – Cao Ngân Thái Nguyên tạo sức hút cho nhà đầu tư

Do nhu cầu chuyển dịch đầu tư sang phân khúc đất nền và sản phẩm condotel nghỉ dưỡng thời gian gần đây, nhà đầu tư...

MIK Group đổ bộ thị trường BĐS phía Tây Hà Nội với dự án The Matrix One

Trong tháng 10/2019 vừa qua, bên cạnh việc công bố phát triển dự án Imperia Smart City thì MIK Group cũng đã chính thức công...

Quy hoạch mới khu đô thị Kim Chung – Di Trạch

Khu đô thị Kim Chung – Di Trạch (huyện Hoài Đức, Hà Nội) nằm “đắp chiếu”, bỏ hoang gần chục năm nay vừa được Hà...

loading