THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
2
Tháng
1
4
Ngày

Thông tin dự án Golden Hill có vốn đầu tư 1,67 tỷ USD là sai?

Theo thông tin dự án Golden Hill Đà Nẵng mà chủ đầu tư đưa ra có số vốn đầu tư tổng thể là 1,67 tỷ USD, nhưng thông tin thực tế đã được Trung Nam Group đính chính lại.

TRUNG NAM GROUP LÊN TIẾNG VỀ SỐ VỐN ĐẦU TƯ GOLDEN HILL

Thông tin dự án Golden Hill – Trung Nam Group lên tiếng về con số 1,67 tỷ USD của dự án Golden Hills được công bố rộng rãi trên các kênh thông tin truyền thông.

TRUNG NAM GROUP LÊN TIẾNG VỀ SỐ VỐN ĐẦU TƯ GOLDEN HILL

TRUNG NAM GROUP LÊN TIẾNG VỀ SỐ VỐN ĐẦU TƯ GOLDEN HILL

Căn cứ vào giấy chứng nhận đầu tư số 32121000045 do UBND TP. Đà Nẵng cấp ngày 25/03/2010, tổng vốn đầu tư của dự án Golden Hills là 4.447 tỷ đồng.

Căn cứ theo luật đất đai, “chủ dự án phải có vốn chủ sở hữu không thấp hơn 20% tổng mức đầu tư đối với dự án có quy mô sử dụng đất dưới 20 ha và không thấp hơn 15% tổng mức đầu tư đối với dự án có quy mô sử dụng đất từ 20 ha trở lên”.

Công ty Cổ Phần Trung Nam (Trungnam Land) với vốn điều lệ hơn 700 tỷ đồng, đã sở hữu vốn điều lệ đúng theo pháp luật quy định và đủ khả năng thực hiện dự án Golden Hills.

Thông tin dự án Golden Hill Đến nay Trung Nam đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế sử dụng đất đối với dự án vệt 50m đường Nguyễn Tất Thành và đang đợi giấy xác nhận từ Cục thuế TP. Đà Nẵng. Riêng Dự án khu đô thị Golden Hills đã hoàn tất 97% tiền nộp thuế.

Dự án khu đô thị Golden Hills đã hoàn tất 97% tiền nộp thuế

Dự án khu đô thị Golden Hills đã hoàn tất 97% tiền nộp thuế

Giải thích về con số 1,67 tỷ USD (tương đương 38.000 tỷ đồng) của dự án Golden Hills, Trung Nam Group cho biết, đó là con số kỳ vọng ước tính.

Sau khi dự án khu đô thị Golden Hills hoàn thành phần hạ tầng cơ sở và nhận thêm sự đầu tư từ các doanh nghiệp, công ty thứ cấp đầu tư vào các mảng như bất động sản, nhà hàng – khách sạn, tòa nhà văn phòng, khu nghỉ dưỡng… chứ không phải là tổng vốn đầu tư cho dự án này.

Theo thông tin công bố trên website, hiện nay Trung Nam Group đang thực hiện rất nhiều dự án có mức đầu tư từ vài nghìn tỷ cho đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

KHU ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG HỒI SINH NHỜ NGUỒN VỐN MỚI

Thông tin dự án Golden Hill – khu đô thị sinh thái được cho là lớn nhất Đà Nẵng – nhiều năm qua lỗi hẹn về tiến độ vì nhiều lý do đã được hồi sinh nhờ nguồn vốn mới.

KHU ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG HỒI SINH NHỜ NGUỒN VỐN MỚI

KHU ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG HỒI SINH NHỜ NGUỒN VỐN MỚI

Khoảng thời gian gần đây, giới đầu tư bất động sản Đà Nẵng và các nhà đầu tư tìm kiếm thị trường Miền Trung đang hướng sự chú ý đến những chuyển động tại dự án Golden Hill, Liên Chiểu có diện tích hơn 340 ha.

Trung Nam Group đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư xây dựng và kinh doanh với Công ty TNHH Thịnh Phát Hà Nội từ giữa 2017. đến nay doanh nghiệp này đã chuyển nguồn tiền gần 1.500 tỷ đồng chính vì thế, siêu dự án Golden Hills đang có những tín hiệu “hồi sinh”.

Thông tin dự án Golden Hill – Nguồn lực mà Thịnh Phát Hà Nội dự kiến góp vào dự án Golden Hills không chỉ dừng ở mức gần 1.500 tỷ đã chuyển cho Trung Nam Group. Doanh nghiệp này đã chuẩn bị sẵn một khoản vốn lớn lên tới hàng nghìn tỷ đồng để giúp dự án Golden Hills và Vệt 50m “hồi sinh” theo điều khoản đã ký trong hợp đồng với Trung Nam Group.

KHU ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG HỒI SINH NHỜ NGUỒN VỐN MỚI

KHU ĐÔ THỊ ĐÀ NẴNG HỒI SINH NHỜ NGUỒN VỐN MỚI

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội về vùng đất Tây Bắc đầy tiềm năng phát triển, tăng giá rất đáng để chờ đợi sự kiện mở bán golden Hill Đà Nẵng.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Bạn đang xem: Thông tin dự án Golden Hill có vốn đầu tư 1,67 tỷ USD là sai? trong

News latest

Vị trí chung cư The Matrix One Mễ Trì có đáng tiền?

Vị trí dự án The Matrix One thuộc phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội....

Có nên đầu tư dự án khách sạn Quy Nhơn Melody không?

Để trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Condotel Quy Nhơn Melody không các nhà đầu tư cần phân tích vào...

Dự đoán toàn cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian tới

Dự đoán toàn cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian tới - địa bàn trọng điểm để phát triển các bất động...

Khu đô thị Golden Hills định vị tương lai cho cả thành phố Đà Nẵng
Dự án Golden Hill – Khu đô thị hạt nhân thúc đẩy Đà Nẵng phát triển

Dự án Golden Hill Đà Nẵng là một trong những công trình động lực - khu đô thị hạt nhân thúc đẩy sự phát triển...

Khu đô thị Golden Hills định vị tương lai cho cả thành phố Đà Nẵng

Dự án khu đô thị Golden Hills có quy hoạch định vị cho sự phát triển trong tương lại của cả Đà Nẵng theo hướng...

loading