THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
9
Tháng
0
7
Ngày

Khu đô thị Golden Hills định vị tương lai cho cả thành phố Đà Nẵng

Dự án khu đô thị Golden Hills có quy hoạch định vị cho sự phát triển trong tương lại của cả Đà Nẵng theo hướng thành phố nghỉ dưỡng.

GOLDEN HILLS DẪN ĐÀ NẴNG ĐI THEO HƯỚNG ĐÔ THỊ SINH THÁI

Khu đô thị Golden Hills định vị tương lại cho Đà Nẵng bằng cách đi một con đường mới mà các nước phát triển trên thế giới đang đi. Không còn thấy tắc đường, tránh xa ô nhiễm trong một đô thị sinh thái.

Khu đô thị Golden Hills định vị tương lai cho cả thành phố Đà Nẵng

Hiện tại, đô thị Đà Nẵng chưa phải đối mặt với bức bách về kẹt xe, ô nhiễm nên tâm lý chung của cư dân chọn đô thị an cư chưa đề cao giá trị của khu đô thị sinh thái.

Trong khi đó, phần lớn khách hàng từ Hà Nội, TPHCM đã thấm thía cảnh kẹt xe, ô nhiễm nên khi đầu tư bất động sản Đà Nẵng thường chọn các dự án đô thị sinh thái, hạ tầng đầu tư bài bản, có nhiều công viên, sông ngòi bao quanh.

Tiến sỹ Trần Du Lịch nói rằng, nếu cứ nhà ống, xe máy thì không lâu nữa đô thị Đà Nẵng cũng bất cập giống Hà Nội, TPHCM bây giờ.

Vì thế, ông khuyên Đà Nẵng nên phát triển các khu đô thị mới theo hướng sinh thái, dành nhiều diện tích cho không gian công cộng, cây xanh. Đây cũng là xu hướng chung của thế giới.

QUY HOẠCH GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG THEO HƯỚNG KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI

S.O.M đã thiết kế và quy hoạch dự án khu đô thị Golden Hills theo hướng khu đô thị sinh thái nhằm dẫn dắt cả thành phố phát triển theo hướng đi mới của thế giới.

Thực tế về quy hoạch tại Đà Nẵng hiện nay

Rất nhiều dự án khu đô thị ở Đà Nẵng đang hình thành rất manh mún, nhỏ lẻ, thiếu khớp nối giữa các khu vực, hạ tầng không đồng bộ, dành quá ít diện tích cho không gian công cộng.

QUY HOẠCH GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG THEO HƯỚNG KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI

QUY HOẠCH GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG THEO HƯỚNG KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI

Có thể lý giải việc này hoặc do chủ đầu tư chưa đủ tiềm lực, đạng định hướng ngắn hạn theo hướng phổ thông của thị trường, đề cao lợi ích kinh tế của đơn vị.

Trong khi đó, để đầu tư một dự án đô thị sinh thái như khu đô thị Golden hills các chủ đầu tư ngoài có tiềm lực mạnh thì tầm nhìn quy hoạch phải dài hạn và chuyên nghiệp như Trung Nam Group.

Các đơn vị thiết kế quy hoạch hàng đầu thế giới như S.O.M bao giờ cũng đề cao ý tưởng tiện ích và hài hòa với thiên nhiên. Một khu đô thị có giá trị hay không trước hết nằm ở ý tưởng quy hoạch có đủ chiều sâu và tầm nhìn tương lai hay không?

Một điều tiên quyết nữa là chủ đầu tư có kiên trì để biến ý tưởng quy hoạch ấy thành hiện thực hay không? Nói cách khác, chủ đầu tư phải bước qua thực tế quy hoạch mang tính phổ biến hiện tại để chấp nhận quy hoạch mang tính đầu tư cho tương lai.

Quy hoạch dự án Golden Hills Đà Nẵng

Hiện nay, dự án khu đô thị Golden hills Đà Nẵng của công ty Trung Nam có quy hoạch đúng tiêu chuẩn của một khu đô thị phả triển với không gian xanh, tiện ích sống, khu vực công cộng.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT CHO KHU C GOLDEN HILL ĐÀ NẴNG

Quy hoạch dự án Golden Hills Đà Nẵng

Khu đô thị sinh thái Golden Hills khi thiết kế quy hoạch đã tận dụng được địa thế ưu đãi lớn từ thiên nhiên với bình địa bằng phẳng nằm ở nơi đầu biển cuối sông, tựa vào núi non. Dòng sông Cu Đê hiền hòa, xanh thẳm với cảnh quan mê mẩn từ bao đời được gìn giữ đến hôm nay và đang được Đà Nẵng phát triển thành tuyến du lịch sông nước hấp dẫn.

Hơn nữa, trong quá trình phát triển, dự án này giữ được hệ thống sông ngòi, cây xanh của cánh đồng, làng mạc vốn dĩ thanh bình, thân thiện xưa kia. Nhờ đặt niềm tin vào đơn vị quy hoạch đúng tầm thế nên khu đô thị Golden hills đang trên đường hình thành với một vóc dáng cuốn hút đặc biệt.

Nhận đăng ký thông tin quy hoạch Đà Nẵng

S.O.M Công ty thiết kế Golden Hills là đơn vị hàng đầu Hoa Kỳ

Đơn vị thiết kế và quy hoạch cho dự án khu đô thị Golden hills là Công ty S.O.M với 80 năm kinh nghiệm đã thiết kế rất nhiều dự án đô thị sinh thái. Những dự án nổi tiếng hàng đầu thế giới.

S.O.M Công ty thiết kế Golden Hills là đơn vị hàng đầu Hoa Kỳ

S.O.M Công ty thiết kế Golden Hills là đơn vị hàng đầu Hoa Kỳ

  • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã làm thay đổi diện mạo phía Nam TPHCM từ vùng đất trũng thấp thành trung tâm mới cũng do S.O.M thiết kế.
  • Tòa nhà cao thứ 4 ở Hoa Kỳ có tên Trump International Hotel & Tower – một trong những khách sạn tốt nhất ở Chicago, là một sản phẩm thiết kế của S.O.M.

Riêng với khu đô thị Golden hills, ý tưởng thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với các thiết kế hiện đại đẳng cấp quốc tế, hướng đến tính bền vững. Điều dễ nhận thấy trong quy hoạch Golden Hills là các thiết kế tận dụng tối đa dòng chảy tự nhiên, tạo những kênh rạch ngay trong thành phố, những kênh rạch này sẽ đóng vai trò điều tiết dòng chảy trong dự án.

Nhận thông tin dự án

Bạn đang xem: Khu đô thị Golden Hills định vị tương lai cho cả thành phố Đà Nẵng trong

News latest

Dự kiến giá bán Dự án Việt Hàn City bao nhiêu 1 m2

Dự án Việt Hàn City với nhiều sản phẩm bất động sản như chung cư nhà ở xã hội, biệt thự liền kề, shophouse,... Vậy...

Tầm nhìn dài hạn khi đầu tư vào đất nền dự án Việt Hàn City

Đất nền dự án Việt Hàn City hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường, thu hút các nhà đầu tư tại Thái Nguyên....

Khu đô thị Việt Hàn City có ưu điểm gì mà bạn nên chọn để sinh sống?

Bất động sản thị xã Phổ Yên đang nóng lên bởi hàng loạt dự án mới. Nổi bật nhất là Khu đô thị Việt Hàn...

4 lý do quyết định có nên đầu tư Sun Group Sầm Sơn

Có nên đầu tư dự án Sun Group Sầm Sơn? Câu hỏi đặt ra khi dự án này ngày càng chứng tỏ được sức hút...

Vị trí Flamingo Thanh Hóa –  thước đo tiềm năng đầu tư sinh lời 

Vị trí là yếu tố quan trọng để quyết định có nên đầu tư tìm kiếm lợi nhuận từ dự án bất động sản nghỉ...

loading