THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
9
Tháng
0
2
Ngày

Dự đoán toàn cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian tới

Dự đoán toàn cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian tới – địa bàn trọng điểm để phát triển các bất động sản du lịch, nhà ở với giá trị đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA ĐÀ NẴNG TRONG THỜI GIAN TỚI

Sáng ngày 01/03, tại Tọa đàm mùa Xuân 2019, chính quyền Đà Nẵng trao chủ trương đầu tư cho nhiều dự án BĐS, công nghiệp quy mô lớn hàng tỷ USD.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA ĐÀ NẴNG TRONG THỜI GIAN TỚI

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA ĐÀ NẴNG TRONG THỜI GIAN TỚI

Nghị quyết số 43-NQ/TW đặt ra mục tiêu tổng quát đến năm 2030, xây dựng Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và Đông Nam Á Với vai trò là:

 • Trung tâm về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, du lịch, thương mại, tài chính, logistics, công nghiệp công nghệ cao, công nghệ thông tin, công nghiệp hỗ trợ
 • Một trong những trung tâm văn hóa – thể thao, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ phát triển của đất nước.

Tầm nhìn đến năm 2045, thành phố Đà Nẵng trở thành đô thị lớn, sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và thành phố biển đáng sống đạt đẳng cấp khu vực châu Á.

Về chỉ tiêu cụ thể, Nghị quyết số 43-NQ/TW đặt ra yêu cầu đến năm 2030 (trong vòng hơn 10 năm),

 • Đà Nẵng phải hoàn thành xây dựng đô thị thông minh, kết nối đồng bộ với các mạng lưới đô thị thông minh trong nước và khu vực ASEAN;
 • GRDP tổng sản phẩm bình quân đầu người theo giá hiện hành đạt khoảng 8.700 USD, với quy mô dân số đạt khoảng 1,5 triệu người…
 • Đặc biệt, nghị quyết đặt ra chỉ tiêu tốc độ tăng tổng sản phẩm bình quân GRDP giai đoạn này phải phấn đấu đạt trên 12%/năm, để góp phần nâng tỷ trọng quy mô tổng sản phẩm trên địa bàn của Đà Nẵng so với cả nước đạt trên 2%.
 • Đặt mục tiêu xây dựng Đà Nẵng trở thành trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế;
 • Thành phố cảng biển, đô thị biển quốc tế, trở thành đô thị sinh thái, hiện đại và thông minh, thành phố đáng sống. Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và chỉ số cải cách hành chính xếp hạng trong top 3 của cả nước.

TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH THU HÚT ĐẦU TƯ – NĂM 2019

Dưới góc độ thu hút đầu tư, dù năm 2018 được Đà Nẵng chọn là “Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư”, nhưng tổng vốn FDI đăng ký mới trong năm chỉ đạt 155,9 triệu USD cho 126 dự án; bình quân 1,2 triệu USD/dự án.

TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH THU HÚT ĐẦU TƯ - NĂM 2019

TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH THU HÚT ĐẦU TƯ – NĂM 2019

Tại phiên họp HĐND cuối năm 2018, bà Huỳnh Liên Phương, Phó Giám đốc phụ trách Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư TP Đà Nẵng cho hay:

suốt cả năm 2018 thành phố đã nhận diện và tập trung xử lý, tháo gỡ các điểm nghẽn trong thu hút đầu tư. Hai điểm nghẽn ban đầu được tháo gỡ là nâng cao hiệu quả trong cải cách hành chính để tiến đến minh bạch trong chủ trương đầu tư, xây dựng cơ chế chính sách đầu tư bằng việc hoàn thiện quy trình thu hút đầu tư trong và ngoài khu công nghiệp nên hoạt động xúc tiến thu hút đầu tư trở nên mạnh mẽ.

Bước sang năm 2019, Đà Nẵng chọn chủ đề là “Năm tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư”. Điều này thể hiện trên thực tế với giá trị thu hút đầu tư trong nước vượt trên 6.000 tỷ đồng và thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trên 100 triệu USD trong 2 tháng đầu năm 2019.

Kết quả thu hút đầu tư ngay trước “Tọa đàm mùa Xuân 2019” cũng nhận được tín hiệu tích cực khi:

 • chủ dự án Khu đô thị Thủy Tú vừa nâng vốn đầu tư lên 1.800 tỷ đồng
 • Tập đoàn Universal Alloy (UAC), Mỹ – 1 trong 3 tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp nhôm đặc chủng cho sản xuất máy bay đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất linh kiện Hàng không vũ trụ Sunshine có tổng vốn đầu tư hơn 3.900 tỷ đồng
 • Công ty CP Mikazuki Khách sạn Katsuura (Nhật Bản)
 • đầu tư dự án mở rộng Khu du lịch Xuân Thiều với tổng vốn đầu tư 100 triệu USD
 • dự án Danang Gatewway của Liên doanh Sakae Holdings Ltd, Fission Holdings Pte. Ltd và Công ty CP XNK Newtechco có tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD….

TOÀN CẢNH BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG 2019

Đà Nẵng là địa bàn trọng điểm để tiếp tục phát triển bất động sản du lịch, nhà ở với giá trị đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng. “Không chỉ nhà đầu tư Việt Nam nói chung mà còn kỳ vọng góp phần thu hút ngày càng nhiều các nhà tỷ phú bất động sản nước ngoài đầu tư mạnh vào Đà Nẵng nói riêng”.

TOÀN CẢNH BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG 2019

TOÀN CẢNH BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG 2019

Đà Nẵng tạo cơ hội tiếp cận đất đai cho nhà đầu tư nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Đà Nẵng phần lớn rất quan tâm về chính sách tiếp cận đất đai và mặt bằng văn phòng. Lĩnh vực bất động sản văn phòng ở thành phố hiện đang rất thiếu nên thành phố đầu tư phát triển và khuyến khích thu hút đầu tư.

Tuy nhiên Đà Nẵng cần phải quyết tâm giữ lại các vị trí đất có diện tích lớn để dành cho các trung tâm thương mại, khu phức hợp văn phòng cho thuê.

Đà Nẵng cần có thiết kế quy hoạch tổng thể để thu hút đầu tư

Thành phố Đà Nẵng cần có thiết kế quy hoạch tổng thể, cảnh quan, kiến trúc, đô thị các tuyến đường dọc bãi biển, hai bên bờ sông, trưng cầu ý dân, công bố rộng rãi hệ số, mật độ xây dựng.

Hiện nay trên dọc tuyến đường biển, chỗ cho 20%, 30%, có chỗ lên đến 70%, đây là tình trạng chồng chéo dẫn đến doanh nghiệp được và không được.

Khách hàng đang mong chờ vào bất động sản Đà Nẵng 2019

Giới đầu tư cũng cho rằng sự điều chỉnh trong nhận thức cũng như có góc nhìn cởi mở hơn với các bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng nói riêng.

Những sản phẩm nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận không hẳn sẽ là những sản phẩm tối ưu. Ngược lại, các sản phẩm có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai, quyền sở hữu rõ ràng với số lượng có hạn lại có tín hiệu trở lại tại Đà Nẵng trong thời gian tới.

“Có thể nói, rất nhiều khách hàng đang mong chờ vào năm 2019, khi Đà Nẵng tiếp tục có những sản phẩm chất lượng, tính minh bạch, tính sở hữu rõ ràng để giới thiệu ra thị trường như Golden Hill Đà Nẵng

Theo ông Võ Văn Cường, khác với thời điểm 2008, thị trường BĐS ở Đà Nẵng giá sản phẩm trên thị trường vẫn không hề giảm. tại các đô thị mới ở khu vực phía nam thành phố, giá trị đất nền vẫn tương đối ổn định; thậm chí những khu đất ven biển có vị trí đẹp còn tăng giá nhẹ ngay cả khi thị trường BĐS đang có dấu hiệu chững lại.

Nhận tư vấn đầu tư bất động sản Đà Nẵng

Nguồn: https://goldenhill.nhadat86.vn/

Bạn đang xem: Dự đoán toàn cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng thời gian tới trong

News latest

Dự kiến giá bán Dự án Việt Hàn City bao nhiêu 1 m2

Dự án Việt Hàn City với nhiều sản phẩm bất động sản như chung cư nhà ở xã hội, biệt thự liền kề, shophouse,... Vậy...

Tầm nhìn dài hạn khi đầu tư vào đất nền dự án Việt Hàn City

Đất nền dự án Việt Hàn City hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường, thu hút các nhà đầu tư tại Thái Nguyên....

Khu đô thị Việt Hàn City có ưu điểm gì mà bạn nên chọn để sinh sống?

Bất động sản thị xã Phổ Yên đang nóng lên bởi hàng loạt dự án mới. Nổi bật nhất là Khu đô thị Việt Hàn...

4 lý do quyết định có nên đầu tư Sun Group Sầm Sơn

Có nên đầu tư dự án Sun Group Sầm Sơn? Câu hỏi đặt ra khi dự án này ngày càng chứng tỏ được sức hút...

Vị trí Flamingo Thanh Hóa –  thước đo tiềm năng đầu tư sinh lời 

Vị trí là yếu tố quan trọng để quyết định có nên đầu tư tìm kiếm lợi nhuận từ dự án bất động sản nghỉ...

loading