THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Chủ đầu tư

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NAM

Công ty Cổ phần Trung Nam (Trungnam Land) là đơn vị thành viên trực thuộc Trungnam Group, được thành lập ngày 06/12/2001. Trụ sở chính tại Lô B2-57-18, Khu Đô thị Golden Hills, P. Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NAM

Sự ra đời của Trungnam Land nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản, với quyết tâm trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ, sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp, cao cấp và đa dạng tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Trungnam Land còn tối ưu hóa hoạt động kinh doanh bằng việc thành lập Sàn giao dịch Bất động sản Trung Nam – Real Estase Trading Floor (TN Real Estate) cung cấp các dịch vụ bất động sản, thi công, đầu tư kinh doanh bất động sản và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Với đội ngũ có năng lực, giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, tinh thần tận tụy và trách nhiệm của BGĐ. Trungnam Land cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu cho những thành công lớn trong tương lai, mang tới những sản phẩm bất động sản tốt nhất tới tận tay cho các đối tác và khách hàng trong nước và ngoài nước.

Dự án trọng điểm của chủ đầu tư Trung Nam Group

Dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills với diện tích 342,28 ha nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài và tiếp giáp sông Cu Đê.

Dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills

Dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills

Dự án đang tạo nên một khu đô thị sinh thái văn minh, hiện đại với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, có môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh sạch đẹp, có sức hấp dẫn các nhà đầu tư trong thành phố, trong nước và ngoài nước có nhu cầu về đất ở, thương mại dịch vụ và du lịch. Đây là một dự án trọng điểm trong bức tranh quy hoạch tổng thể đô thị của thành phố Đà Nẵng trong tương lai với tầm nhìn đến năm 2030.

Chi tiết dự ánhttps://goldenhill.nhadat86.vn/

loading